Vui lòng tỷ giá ngoại hối - Lòng ngoại

Tỷ giá và điểm Mua - Bán kỳ hạn có tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm. Tỷ giá ngoại tệ Thông tin dưới đây chỉ để tham khảo.

Để tra cứu tỷ giá ngoại tệ của những ngày trước đó, xin quý khách vui lòng lựa chọn thời gian trong bảng dưới đây. Vui lòng liên hệ với điểm kinh doanh gần nhất của TPBank để biết tỷ giá cụ thể.

Theo ông Julian Evans- Pritchard, chuyên gia phân tích từ Capital Economics, việc dự trữ ngoại hối tăng không hoàn toàn có nghĩa PBOC mua thêm ngoại tệ ( đẩy giá trị của đồng nhân dân tệ giảm). Cơ hội trúng ngôi nhà thông minh trị giá 3 tỷ VNĐ và hàng trăm ngàn phần quà hấp dẫn khác trong Chương trình “ Với TPBank, ai cũng có quà”.

Mọi nhu cầu giao dịch phát sinh, quý khách hàng vui lòng liên hệ với điểm giao dịch Sacombank gần nhất hoặc nơi quý khách hàng đang có quan hệ giao dịch. Sep 20, · Web Giá cập nhật nhanh nhất giá vàng, tỷ giá ngân hàng, tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá tiền điện tử, giá xăng dầu trong nước và quốc tế.


26 rows · Tỷ giá ngoại tệ mới nhất hôm nay, tỷ giá trung tâm, biểu đồ tỷ giá cập nhật. Trong khi đó, giá trị dự trữ vàng của Trung Quốc giảm còn 72.

324 tỷ USD từ mức 74. Vui lòng tỷ giá ngoại hối.
071 tỷ USD cuối tháng 6. Đội ngũ chúng tôi cập nhật liên tục, không ngừng nghỉ.

Khách hàng sẽ nhanh chóng theo dõi được sự thay đổi của tỷ giá Đô La, tỷ giá Euro, tỷ giá Yên Nhật,.
VUI-LÒNG-TỶ-GIÁ-NGOẠI-HỐI