Là có tiền để được thực hiện với các tùy chọn nhị phân - Chọn hiện

Ví dụ, khi bạn chọn hệ số nhân 10: 1, dù bạn chỉ có $ 100 trong tay, bạn vẫn sẽ có cơ hội thực hiện giao dịch với một khoản tiền đặt cọc là $ 1000. Như bạn đã biết, giao dịch tùy chọn nhị phân trên sàn Olymp Trade cho phép bạn thực hiện những khoản đầu tư tối thiểu chỉ với 1 dollar, và khoản tiền gửi tối thiểu là 10 dollar – một số tiền quá ít ỏi so với những gì bạn kiếm được từ hình thức giao dịch này.

$ 900 còn lại sẽ được cung cấp bởi những người cho vay khác trên nền tảng. Khác với các nền tảng giao dịch rất phổ biến hiện nay, eToro không chỉ cung cấp cho các nhà đầu tư nền tảng điện tử trực tuyến để thực hiện các giao dịch tùy chọn nhị phân mà còn có rất nhiều tính năng đặc biệt chưa từng xuất hiện.
Như bạn đã biết, ngoài việc dựa vào các xu hướng ổn định và dài hạn của đồ thị giá để thực hiện mở tùy chọn, bạn còn có cơ hội rất lớn để kiếm tiền dựa vào những khoảng “ bùng nổ” của giá. Đòn bẩy lợi nhuận cho phép bạn kiếm được lợi nhuận lớn hơn rất nhiều so với số tiền mà bạn bỏ ra.

Việc đầu tư dưới dạng quyền lựa chọn nhị phân nhìn thì đơn giản nhưng để thắng được đòi hỏi NĐT phải bỏ công sức “ ngồi rình” cả ngày để bắt được điểm “ rơi tiền”. Là có tiền để được thực hiện với các tùy chọn nhị phân.

Như với tất cả các loại tùy chọn nhị phân, kinh doanh điều quan trọng là để nhập các giải đấu với tất cả các sự kiện có sẵn cho bạn và sự hiểu biết rằng, giống như giao dịch riêng của mình, bạn có thể mất tiền của bạn. Người giao dịch quyền chọn nhị phân trực tuyến sẽ đồng ý rằng việc lựa chọn một sàn giao dịch thích hợp là một trong những yếu tố quan trọng họ có thể làm để tăng cơ hội thành công trong vai trò người giao dịch.

Nếu bạn cảm thấy không đủ tự tin thì có thể trải nghiệm bằng tài khoản Demo nhé để biết giao dịch quyền chọn nhị phân là như thế nào ( đó là một ăn cả hoặc ngã về không đấy các bạn). Một trong những ưu điểm của kinh doanh tùy chọn nhị phân là có tỷ lệ đòn bẩy lợi nhuận mạnh mẽ trong mỗi tùy chọn giao dịch.

Thực hiện ý tưởng này bạn cần có bằng cấp chuyên môn ( bằng dược sỹ và các chứng chỉ hành nghề khác) tuy nhiên, nếu không có những cái đó thì bạn cũng có thể chỉ kinh doanh với tư cách là một " ông chủ" và thuê người khác có chuyện môn đứng ra quản lý và bán hàng.
LÀ-CÓ-TIỀN-ĐỂ-ĐƯỢC-THỰC-HIỆN-VỚI-CÁC-TÙY-CHỌN-NHỊ-PHÂN